15
Thiết kế căn hộ chung cư chỉ với 50m2

Có thể đối với nhiều gia đình việc sở hữu một căn hộ chung cư 50m2 thì sẽ rất khó khăn trong việc thiết kế nội thất, cũng như phân chia kích thước các căn phòng sao cho phù hợp.

Nhưng với những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi  vẫn có thể đưa ra bản thiết kế căn hộ với đầy đủ các căn phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh...

Liên hệ
15
Thiết kế nội thất với căn hộ chỉ 25m2

Diện tích 25m2 quả là quá khó để có thể thỏa mãn nhu cầu trang trí cũng như sinh hoạt của chủ nhà. Tuy nhiên, nếu biết khéo léo bố trí và sắp xếp nội thất 1 cách khoa học thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một tổ ấm vô cùng thoải mái, tiện nghi và có một không gian sang chảnh.

Liên hệ
13569653605575.593a13314eefb
Phong cách Scandinavia – Thiết kế căn hộ Masteri Q2
PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN MÀ TINH TẾ !
Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, nó ám chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu.Phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia vẫn được ưu ái là phong cách chuẩn mực cho sự sang trọng, mực thước nhưng đầy nhã nhặn. Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cách thiết kế. Điểm nổi bật của phong cách Scandinavia là sự kết nối giữa các gam màu trắng, màu đất,vật liệu thô mộc tự nhiên; vẻ đẹp và hình dạng kết cấu nội thất gắn với chức năng sử dụng hàng ngày. 👉 Những quan điểm nêu trên chỉ nhận diện khái quát về phong cách mà chúng ta hướng tới.Nó không đơn giản như vậy,bởi sự nó còn là sự kết hợp hài hòa,tinh tế về tone màu,đồ đạc,đồ decor…để kiến tạo nên không gian phù hợp với lối sống,khí hậu và phong tục tập quán nữa. Sở thích,tính cách,sự cởi mở được được bộc lộ một phần qua không gian sống của từng người .Bản thân mỗi người đã là một nghệ sĩ trong chính cuộc sống của mình.Ai cũng có điểm nổi trội hơn người khác về tài chính ,hội họa ,âm nhạc,tư duy…Bởi vậy mà có những người có khả năng nhìn nhận và chọn lựa đồ đặc xung quanh ghép lại tạo nên không gian mơ ước và nói rõ hơn đấy chính là “Nhà”😃.Nhưng cũng có không ít người lựa chọn sai lầm khiến cho chính bản thân cảm thấy không gian ở trở nên không phù hợp mà không rõ nguyên nhân. Vì thế chúng ta cần nhìn nhận một cách khách quan hơn trong tư duy sắp đặt và sáng tạo.Hay nói rõ hơn là thiết kế.
Ảnh thiết kế căn hộ Masteri TP.HCM
Liên hệ
[wonderplugin_carousel id="1"]