1
Thiết kế showroom

Showroom là nơi công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu và trưng bày sản phẩm của mình với khách hàng. Vì thế việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín là điều rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Khi thiết kế nội thất showroom các doanh nghiệp thường chú trọng về tiện ích không gian để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, đó không thể coi là tiêu chí của một showroom hoàn hảo. Showroom còn phải thể hiện được phong cách hài hòa, độc đáo về màu sắc, thiết kế cũng như thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm mà công ty bạn muốn giới thiệu. Chính vì thế, việc sử dụng công ty chuyên thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có được một showroom hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích cho sản phẩm công ty bạn.
Liên hệ
19
Thiết bị vệ sinh

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh sang trọng, hấp dẫn khách hàng

  • Đặc trưng của các sản phẩm thiết bị vệ sinh là thường có màu trắng và sáng bóng của gạch men, của kim loại, của kính. Sự hiện diện của chúng trong không gian nếu biết khéo léo sắp xếp đã đủ để làm bừng sáng không gian. Và mỗi khu trưng bày đều được tạo điểm nhấn với hệ thống cây xanh, chậu cây nhỏ, giàn cây lớn thật sinh động, tạo một không gian mở xanh mát
  • Các khách hàng sành mua yêu thích tìm đến địa chỉ bán hàng có nhiều sản phẩm phong phú đa dạng để có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu. Một showroom to đẹp mà trưng bày một vài thiết bị vệ sinh thì khó có thể níu chân người tiêu dùng. Vì vậy chúng ta nên lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng để trưng bày
Liên hệ
10
Cửa hàng mỹ phẩm

Những mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm được công ty chúng tôi gợi ý trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn có được ý tưởng thiết kế tuyệt vời giúp cho việc tạo được hiệu quả kinh doanh cao nhất cho bạn.

  • Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày một tăng lên, và cũng chính vì lý do này mà các cửa hàng bán mỹ phẩm cũng được mọc lên nhanh chóng nhằm quảng bá được sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  • Tuy nhiên, không phải thiết kế showroom mỹ phẩm nào được gây dựng lên cũng thu hút được ánh nhìn của các khách hàng bởi với một sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm thì bạn cần thiết kế được một không gian đẹp. Hiểu được vấn đề quan trọng này nên Royal EuroPean có gợi ý một vài mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm vô cùng đẹp mắt ngay sau đây để giúp bạn có được ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho mình.
  • Với màu sắc trang nhã và đơn giản thì mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm này đã trở nên vô cùng cuốn hút phải không nào.
  • Khi thiết kế showroom mỹ phẩm thì các kệ trưng bày là yếu tố cần được đặc biệt quan tâm. Và ở mẫu thiết kế này thì các kệ trưng bày rất phù hợp để phân chia nhóm sản phẩm sao cho thật khoa học và hợp lý.
  • Một không gian trưng bày mỹ phẩm có không gian khá hẹp về chiều ngang, nhưng, các tủ kệ trưng bày được thiết kế uốn cong đã làm cho không gian trở nên cuốn hút và sang trọng hơn hết.
  •  Hy vọng với những mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm được Công ty  gợi ý trên đây sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong quá trình lên ý tưởng thiết kế.

Liên hệ
[wonderplugin_carousel id="1"]