36
Giấy dán tường Lohas
Quy cách: 1.06m x 15.6m / Cuộn Xuất xứ : Hàn Quốc Chất liệu:
  • Bề mặt giấy được tráng phủ lớp Vinyl: Đây là lớp vinyl thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đặt biệt với lớp vinyl còn mang vẻ đẹp bền lâu cho giấy dán tường, chính vì thế chất liệu giấy dán tường vinyl được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Với chất liệu phủ lớp Vinyl, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm của giấy dán tường Hàn Quốc vô cùng thân thiện với môi trường, mẫu mã vô cùng đa dạng.
  • Chất liệu giấy dán tường được chế tạo từ vải dệt – fabric textile hoặc vải không dệt – non woven tương tự như chất liệu truyền thống như đay, cói, rơm, sợi bông, tơ lụa…cũng được đánh giá rất cao về chất liệu.
  • Giấy dán tường có chất liệu vải không dệt: Đây là dòng giấy dán tường cao cấp bởi nguyên liệu dạng bột sau đó ép lại với áp suất lớn tạo nên bề mặt nhẵn như vải, và có độ dai, độ bền cao, khó bị rách,..
  • Tính nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng từ Cộng đồng châu âu còn áp đặt quy định cho cả việc dùng Keo dán giấy cũng phải tuân theo các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trườn
Liên hệ
20180508_602ef1
D&D Colection Volume 18

Giấy dán tường D&D

Giá: Từ 1100k đến 1500k / Cuộn ; Bao thi công (Liên hệ để biết thêm chi tiết) Quy cách: 1.06m x 15.6m / Cuộn Xuất xứ : Hàn Quốc Đặc tính: – Bề mặt giấy phủ nhựa vinyl, dễ dàng cọ rửa bằng nước. – Chống bám bụi, rêu mốc. – Thi công trong ngày, gọn, sạch sẽ. – Thân thiện với môi trường, khí hậu. – Độ bền cao, không phai bạc màu khi ánh nắng trực tiếp. – Hàng mới nguyên đai nguyên kiện. – Bảo hành 3 năm chất lượng giấy. – Khách hàng sử dụng từ 8-10 năm. – Khách muốn đổi giấy khác có thể dán chồng lên giấy cũ – Sử dụng keo hàn quốc, keo sữa nhập từ hàn quốc.
Liên hệ
[wonderplugin_carousel id="1"]