Công ty Cổ phần Tập đoàn nội thất Hoàng gia Châu âu Royal European, thường được khách hàng thân thiết biết đến với tên gọi “Hoàng gia Châu âu” hiện là một trong những Tập đoàn trỗi dậy mạnh mẽ trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công – Bán lẻ mặt hàng nội thất tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Tập đoàn nội thất Hoàng gia Châu âu Royal European còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp và một lực lượng nhân sự lên tới trên 70 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của một tập đoàn Thiết kế – Thi công – Bán lẻ các mặt hàng nội thất hàng đầu Việt Nam.

noi that hoang gia chau au

Thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Thiết kế – Thi công – Bán lẻ mặt hàng nội thất, chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đó có lẽ cũng chính là lý do hàng trăm khách hàng các nhân và khách hàng doanh nghiệp đã chọn “Hoàng gia Châu âu” là người bạn đồng hành và tin tưởng giao phó nhiệm vụ hoàn thiện nội thất cho các căn hộ và văn phòng.
Logo

Thông tin doanh nghiệp : Công ty cổ phần Tập Đoàn Royal European

Địa chỉ văn phòng : Tầng thương mại tòa nhà Rubyland, số 04 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Số điện Thoại : 094.398.2286

Email : kinhdoanh@hoanggiachauau.com

[wonderplugin_carousel id="1"]